Theo qua niệm của các chuyên gia phong thủy thì  màu đỏ mang lại sự tập trung quyền lực. Với tất cả sức mạnh kết hợp này, Seabiscuit – con ngựa nhỏ bé không ai mong đợi nhiều, đã không thể không giành chiến thắng. Hãy suy nghĩ về câu chuyện này khi sử dụng màu đỏ hợp lý trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

y nghia phong thuy mau do

Hãy xem xét các cách để hợp nhất đủ các yếu tố – không chỉ có màu đỏ. Nhưng hãy nhớ là quá nhiều màu đỏ có thể phản tác dụng. Thay vì sơn mọi thứ màu đỏ, hãy thêm các yếu tố khác liên quan đến màu đỏ, chẳng hạn như tranh sơn dầu số lượng và hình dạng. Thêm những vật này vào góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng và xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào.

Dưới đây là  9 ý nghĩa của màu đỏ trong phong thủy

1. Khởi động việc kinh doanh của bạn: Đặt điện thoại và máy fax trên tấm giấy màu đỏ để việc kinh doanh được thuận lợi hơn.

2. Sử dụng biểu tượng và vật may mắn: Buộc một dải ruy băng màu đỏ xung quanh các đồ vật hay tranh phong thủy hoặc các vật may mắn.

3. Thêm những nét đỏ trong căn nhà: Mỗi phòng cần một ít trang trí màu đỏ tươi sáng. Xem tất cả các phòng trong nhà và tìm những vật dụng có màu đỏ. Nếu chưa có, hãy thêm một vật màu đỏ, tốt nhất là trong các góc hướng Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc. Trong phòng khách, màu đỏ làm cho mọi người vui vẻ và gần gũi hơn. Trang trí phòng khách bằng những tấm nệm màu đỏ để mọi người cảm thấy ấm áp hơn.

4. Ngăn chặn sự thất thoát bằng màu đỏ: Đặt nắp bồn cầu nhà vệ sinh màu đỏ để ngăn sự rò rỉ những năng lượng quan trọng trong ngôi nhà (trừ khi nhà vệ sinh của bạn là ở trung tâm, phía Tây Nam hoặc phía Nam).

5. Thu hút sự chú ý cho căn nhà: Nếu ngôi nhà của bạn đang được rao bán, hãy thu hút sự chú ý của người mua bằng cách đặt một lọ hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc phòng ăn. Đây là chiêu tuyệt vời để thu hút người mua. Bạn nên thắp cả đèn ở phía sau của ngôi nhà. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng có không gian mở ở phía Nam căn nhà.

6. Hâm nóng cuộc sống tình yêu của bạn: Đặt hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ mang đến sự lãng mạn. Nhưng tránh đừng đặt trong phòng ngủ.

7. Tạo sự thăng tiến trong công việc: Đặt một ngọn đèn ở hướng Nam của văn phòng để thúc đẩy sự thán phục của mọi người với những đóng góp và nỗ lực của bạn. Thêm một cây xanh trong văn phòng nếu có thể vì cây xanh tượng trưng cho gỗ và cần có gỗ để duy trì ngọn lửa.

8. Đặt chín đồ vật trên bàn làm việc hoặc kệ sách tại nơi làm việc của bạn. Hoặc đặt chín ngọn nến trên kệ sách ở góc Nam của phòng khách cho năng lượng lửa nhiều hơn nữa. Thậm chí đặt chín cuốn sách liên quan đến công việc trên một kệ ở góc hướng Nam có thể tăng thêm năng lượng lửa và danh tiếng.

9. Sử dụng sức mạnh của hình kim tự tháp: Kim tự tháp là một trong những biểu tượng nổi tiếng và lâu đời nhất của nhân loại. Đó là bởi các kim tự tháp đều có hình dáng của ngọn lửa. Nếu bạn có một mô hình kim tự tháp hoặc các vật thể hình tam giác khác thì hãy đặt chúng ở hướng Nam phòng khách, hoặc văn phòng hoặc bàn làm việc của bạn để tăng thêm sự thán phục và yêu quí của mọi người ( thậm chí để tăng sự nổi tiếng).

Hi vọng nếu bạn là người yêu thích màu đỏ, bạn sẽ biết cách áp dụng những điều trên để có thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống và công việc nhé!

Advertisements